Giới Thiệu Công Ty Sophie Paris Việt Nam

Giới Thiệu Công Ty Sophie Paris Việt Nam

Thành lập tại Jakarta vào năm 1996 bởi bởi nhà doanh nghiệp người Pháp Bruno Hasson, Sophie Paris Paris đã dần trở thành một câu chuyện thành công rất được yêu thích ở Indonesia. Khởi đầu là một gia đình sản xuất túi xách, công ty đã phát triển vượt bậc trở thành một công ty thời trang lớn nhất trong số các công ty kinh doanh cùng ngành. Với hơn một hai mươi ngàn thành viên năng động tiêu thụ trung bình 50,000 sản phẩm mỗi ngày, xu hướng mua sắm tại Sophie Paris vẫn giữ ngôi vị số một.

Thường xuyên cập nhật và nghiên cứu về những xu hướng thời trang mới nhất ở Châu Âu, Sophie Paris mang đến những sản phẩm tốt và được yêu thích nhất trong ngành thời trang. Nhãn hiệu công ty đã luôn luôn là lựa chọn đầu tiên trên hầu hết các thị trường thuộc những nền văn hóa khác nhau từ mọi tầng lớp thu nhập khác nhau

Tập đoàn đa quốc gia Sophie Paris mong muốn thực hiện sứ mệnh mang đến cho mọi người trên toàn cầu những cơ hội đồng đều khi tạo lên một nền văn hóa kết hợp giữa các yếu tố doanh nghiệp, hợp tác, tưởng thưởng và thành công. Cùng với các chi nhánh công ty trên thị trường quốc tế như Ma Rốc, Philippines và Malaysia. Kế hoạch trả thưởng của Sophie Paris đã được minh chứng tạo lên nhiều câu chuyện thành công và được sao chép từ nhiều thành viên.

Phim giới thiệu về Sophie Paris


Thông Tin Thành Lập Công Ty Trên VTV1 & VTV9

Ban tin VTV1 - Sophie Paris Viet Nam Ky Niem 1 Nam Thanh Lap

Phim Giới Thiệu Công Ty Sophie Paris Việt Nam

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *