Sophie Paris Việt Nam mở rộng kinh doanh

Công ty bán hàng trực tiếp về thời trang sẽ mở 20 Đại diện Phân phối vào năm nay nhằm phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Ngày 06 tháng 03 năm 2013, công ty thời trang bán hàng trực tiếp hàng đầu Châu Á thông báo kế hoạch mở 20 Đại diện Phân phối tại Việt Nam vào năm 2013. Là một công ty bán hàng trực tiếp về thời trang phong cách Pháp, hiện nay công ty đang cho ra mắt mô hình kinh doanh mới: mô hình Đại diện Phân phối. Với mô hình này, các Đại diện Phân phối có thể tổ chức huấn luyện, tuyển dụng, bán hàng cũng như các công tác hậu mãi.

Sophie Paris đã cho ra mắt mô hình Đại diện Phân phối đầu tiên tại Indonesia và đã đem lại hơn 409 Đại diện Phân phối, sau đó là Philippines với 85 Đại diện Phân phối, và Malaysia là 26 Đại diện Phân phối. Hiện nay đã chính thức thực hiện tại Việt Nam sau hai năm nghiên cứu và điều chỉnh, và đã ở công đoạn cuối cùng trong tiến trình hoàn tất khâu pháp lý trước khi thực hiện.

“Thật tuyệt vời khi biết rằng mô hình mới đã được cấp phép hoạt động, và đây là cơ hội để chúng tôi chứng minh mô hình kinh doanh mới sẽ mang lại thành công tại Việt Nam. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các Thành viên phát triển công việc kinh doanh của họ để có thu nhập cao hơn, đồng thời mang đến sự độc lập về tài chính. Người Việt Nam thích có công việc kinh doanh của riêng mình, vì thế tôi tin rằng đây là cơ hội có một không hai mà Sophie Paris mang đến.” Nhà sáng lập Sophie Paris, ngài Bruno Hasson bày tỏ.

Việc thay đổi trên sẽ kéo theo việc tái cơ cấu chi nhánh Sophie Paris tại Hà Nội để phù hợp với kế hoạch mới của Sophie Việt Nam.

Mô hình kinh doanh Đại diện Phân phối sẽ giúp Sophie Paris mở rộng kinh doanh và quản lý mạng lưới cũng như hỗ trợ tối đa đến các Thành viên ở các tỉnh thành lân cận và những thành phố lớn, như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, là những nơi mà Sophie Paris đang hiện diện.

“Chúng tôi kỳ vọng doanh số sẽ tăng trưởng 30% trong năm 2013 với mô hình kinh doanh mới này. Chúng tôi đặt chỉ tiêu sẽ có ít nhất 20 thành viên chủ chốt trở thành nhà Đại diện Phân phối tại Việt Nam trong năm 2013.” Tổng Giám đốc Sophie Paris Việt Nam, ông Gregory Fauvet phát biểu.

Công ty thời trang bán hàng trực tiếp Sophie Paris đang sở hữu một mô hình kinh doanh được xem là phổ biến với các nhà doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, áp dụng cho hơn 43,000 Thành viên trên toàn quốc.

Sophie Paris là công ty Thời Trang Bán Hàng Trực Tiếp mang phong cách Pháp, hiện đang có mặt tại năm quốc gia gồm: Indonesia, Morocco, Philippines, Việt Nam và Malaysia. Trụ sở chính đặt tại Jakarta, Indonesia. Công ty hoạt động với hơn 550 nhân viên và 120.000 Thành viên năng động trên toàn thế giới. Mỗi 45 ngày, hãng sẽ cho ra mắt một Catalog mới với các mẫu thiết kế mang đậm phong cách Pháp dành cho nữ giới, nam giới và trẻ em. Sophie Paris Việt Nam chính thức hoạt động vào năm 2010 với Văn phòng chính đặt tại 84B Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP.HCM - Văn phòng đại diện tại 104 Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng & Chi nhánh tại 203 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sophie Paris Việt Nam hiện đang có hơn 100 nhân viên và 43.000 Thành viên năng động, là công ty có 100% vốn nước ngoài được chứng nhận bởi Ủy ban Bán hàng Trực tiếp, thuộc Tổ chức Thương mại Mỹ tại Việt Nam.

Sophie Paris Việt Nam

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *