Cuộc thi "Trang trí nhà cùng Sophie Paris"

Hãy dành một ít thời gian sau kỳ nghỉ lễ dài ngày, cùng với Sophie Paris "chăm sóc" cho ngôi nhà yêu thương của bạn nhé! Với những ý tưởng trang trí nhà bắt mắt và ấn tượng, bạn có thể trở thành một trong những người chiến thắng khi tham gia cuộc thi "Trang trí nhà cùng Sophie Paris".

Sự sáng tạo có pha chút "nổi loạn" sẽ giúp bạn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Sophie Paris.

Cơ cấu giải thưởng:
Giải I : Bộ sản phẩm Sophie Paris có giá trị lên đến 6 triệu đồng.
Giải II : Bộ sản phẩm Sophie Paris có giá trị lên đến 3 triệu đồng.
Giải III : Bộ sản phẩm Sophie Paris có giá trị lên đến 1 triệu đồng.

Đọc kỹ thể lệ cuộc thi dưới đây bạn nhé :

Thể lệ cuộc thi:

1. Đối tượng dự thi : Thành viên Sophie Paris và nhân viên Sophie Paris (không bao gồm Đại Diện Phân Phối)
2. Thời gian dự thi : 06/05/2013 – 31/05/2013.
3. Chụp hình một góc phòng hoặc một căn phòng trong ngôi nhà của bạn với những sản phẩm của Sophie Paris được sắp đặt bên trong. Nếu bạn có mặt trong tấm hình với cuốn Catalog mới nhất trên tay sẽ là một điểm cộng cho tấm hình của bạn.
4. Gửi hình dự thi (tối đa 1 tấm) có kích thước tối đa 5MB/tấm hình về email : thuy.tran@sophieparis.vn với đầy đủ thông tin : Tên thành viên/nhân viên, mã số thành viên (áp dụng cho thành viên) và số điện thoại.
5. Ban tổ chức sẽ đăng tải những tấm hình dự thi trong album "Trang trí nhà cùng Sophie" trên Facebook của Sophie Paris (https://www.facebook.com/SophieParisVietnam). Chủ nhân của 3 tấm hình dự thi được mọi người Like nhiều nhất sẽ trở thành người thắng cuộc và nhận những phần quà hấp dẫn từ Sophie Paris.
6.Thời gian công bố kết quả : 01/06/2013 – Giải thưởng sẽ được trao cho 3 người thắng cuộc vào ngày 03/06/2013 tại showroom Sophie Paris. Trong trường hợp người thắng cuộc không ở Tp.HCM, giải thưởng sẽ được gửi qua đường bưu điện dựa theo địa chỉ được cung cấp bởi người thắng cuộc.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *