Quyền lợi và điều kiền thành viên Sophie

Khởi nghiệp từ kinh doanh với Sophie

Quyền lợi và điều kiền thành viên Sophie

Điều kiện tham gia: CMND + ảnh (có thể gửi qua mail hoặc gửi trực tiếp) + phí đăng ký 98K. Sau khi đăng ký bạn sẽ có 1 mã số thành viên + bộ tài liệu bao gồm hợp đồng thành viên, cẩm nang thành viên (nói chi tiết về sản phẩm và cơ chế trả thưởng), 02 cuốn catalog sản phẩm (tất cả các sản phẩm mới nhất đang kinh doanh) và các tài liệu khác.

Quyền lợi:
1. Bạn sẽ được chiết khấu 25% trực tiếp trên đơn hàng. Ví dụ 1 đơn hàng 1,000,000, bạn sẽ thanh toán cho cty 750K, còn lại 250K bạn giữ luôn.
2. Bạn sẽ được trả thưởng cá nhân từ 3% đến 21% trên doanh số 1 tháng.
3. Bạn sẽ được trả thưởng quản lys từ 3% đến 21% trên doanh số của nhóm. Khoản này chỉ được trả khi bạn cố đội nhóm kinh doanh và đội nhóm này mang lại doanh số cho bạn. Đây sẽ là khoản thu nhập lớn nếu bạn quan tâm và phát triển.
4. Bạn sẽ được trả những phần quà hiện hữu, du lịch và tiền mặt khi đạt được những mức nhất định. Khoản này sẽ nói kỹ sau khi bạn tham gia và quan tâm đến nó, vì chỉ sau 1 thời gian làm việc bạn mới có thể đạt được, nó cũng phụ thuộc vào sự đầu tư về thời gian cũng như công sức hay tâm huyết của bạn.
5. Một quyền lợi nữa là về việc huấn luyện, đào tạo, hỗ trợ kinh doanh: Chúng tôi hỗ trợ đào tạo, hỗ trợ công cụ kinh doanh cho thành viên khi có yêu cầu từ thành viên. Chúng tôi rất quan tâm đến những ý tưởng kinh doanh của các bạn, chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện để thành viên có thể phát triển công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi hiểu, sự thành công của thành viên chính là sự thành công của chúng tôi.

Lưu ý:
- Cty không có trả lương cơ bản, chỉ có chiết khấu trực tiếp và trả thưởng theo doanh số
- Cty không có áp đặt bất cứ điều gì sau khi đăng ký thành viên như: doanh số, thời gian làm việc (bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ làm việc cho mình), địa điểm làm việc (bạn có thể làm việc bất cứ đâu bạn muốn), ...
- Các bạn không cần phải nhập hàng về trước, chỉ khi có khách hàng mua hàng thì các bạn mới cần lấy hàng cho khách. Điều này đảm bảo cho mọi người khi muốn kinh doanh mà không có vốn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *