Kiếm tiền online với adf.ly hiệu quả

ADF.LY là một trong những dịch vụ rút gọn link lớn nhất hiện nay. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn hơn, nó còn giúp bạn có thêm thu nhập khi người khác click vào link đó.

Sau 1 tuần làm việc thử mình thấy đối với người mới hoàn toàn có thể kiếm được khoản tiền nho nhỏ từ ADF.LY. Và nếu muốn thu nhập cao bạn cũng có thể làm được. Ai quan tâm có thể bắt đầu từng bước, từng bước như sau:

1. Đăng ký tài khoản ADF.LY
Vào link sau để đăng ký: Đăng ký ADF.LY

Đăng ký tài khoản ADF.LY

Tiếp theo bạn chọn Join Now

Đăng ký tài khoản ADF.LY

Bạn điền đầy đủ thông tin và chọn Join

Sau khi đăng ký thành công thì hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 email kích hoạt, bạn mở email vừa đăng ký và click vào link confirm được gửi vào email. hoặc các bạn sao chép đoạn mã và dán vào bên adf.ly rồi chọn http://adf.ly/index/confirm

Để bắt đầu kiếm tiền thì bạn cần đăng nhập vào ADF.LY trước

Kiếm tiền online với adf.ly hiệu quả

Tiếp theo bạn sao chép link và dán vào phần Shorter a link và chọn Shrink! bạn sẽ được một link rút gọn. Bạn chỉ cần sao chép link rút gọn đó và gửi cho mọi người, diễn đàn, mạng xã hội, ...

2. Tạo một blog cá nhân
Cái này không bắt buộc nhưng nó sẽ hiệu quả hơn nhiều so với không có. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ blog cho bạn lựa chọn đăng ký miễn phí. Theo mình thì có lẽ là blogspot và wordparess là 2 dịch vụ lớn nhất hiện nay. Với blogspot có thể sẽ đơn giản và dễ sử dụng hơn.

Để đăng ký blogspot các bạn vào link sau để đăng ký: Đăng ký Blog cá nhân. Để đăng ký bạn cần có tài khoản google (gmail).

3. Tận dụng các trang web
Để có thế có nhiều tài liệu để chia sẻ thì các bạn cần quan tâm đến: mediafire, youtube, facebook, ... Các bạn nên chia sẻ những gì mà có nhiều người đang tìm kiếm, đang hot và quan trong hơn cả là thông tin phải thật, chính xác để tạo niềm tin. Mình sẽ chia sẻ kỹ hơn các kỹ năng cũng như thủ thuật để kiếm tiền với adf.ly cho mọi người qua quá trình làm nhé..


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *