Nước rửa chén đậm đặc Dish Drops

Nước rửa chén đậm đặc Dish Drops

- Chứa công thức BIOQUEST đậm đặc giúp làm sạch tối ưu.

- Chiết xuất từ dừa giúp loại bỏ vết dầu mỡ, cho chén đĩa sạch bóng.

- Có khả năng phân hủy sinh học và đã được kiểm nghiệm về da liễu, an toàn hơn cho sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường.

+ Đây là sản phẩm nhà nhà cần dùng, một sản phẩm không chỉ đơn thuận là nước rửa bát, nước rửa chén. Nó còn được dùng để ngâm, rửa rau củ quả loại bỏ thuốc trừ sâu, quốc bảo quản rất hiệu quả.

+ Một vấn đề mà cả thể giới đang đau đầu mà hầu như chúng ta vẫn coi như không biết, không quan tâm đó là ô nhiễm môi trường. Các bạn chỉ cần lên mạng tìm từ khóa "Ô nhiễm môi trường" là các bạn có thể thấy mức độ báo động hiện nay, biết được trái đất chúng ta đang bị chúng ta tác động thế nào, nguồn nước chúng ta đang sinh hoạt bị bẩn thể nào. Mấy năm trở lại đây, khi xuất hiện các chất tẩy rửa tiện dụng đã khiên cho các kênh, mương, ao hồ bị ô nhiễm nghiêm trọng. Có thể đời chúng ta chưa phải hứng chịu hậu quả nghiêm trọng chết người, nhưng nếu ngay từ bây giờ mỗi cá nhân không tự suy ngẫm thì tôi tin chắc là đời con cháu chúng ta sẽ phải gánh chịu.

+ Từ khi tôi biết đến sản phẩm này tôi đã tin dùng, một loại nước rửa bát hoàn toàn được chiết xuất từ dầu dừa, lô hội và tía tô. Sản phẩm không chỉ rửa sạch 1 cách hiệu quả, nó còn giúp làm mềm da tay, không hại da tay rất tốt cho những người có làn da nhạy cảm. Không những thế, sản phẩm còn rất thân thiện môi trường, khả năng phân hủy nhanh và không độc hại. Với 1 chai 1 gia đình có thể sử dụng trong vòng 10 tháng đến 1 năm tùy vào mức độ dùng. Điều này càng làm giảm việc thải các chất vỏ nhựa ra môi trường cũng như tiết kiệm thời gian mua sắm.

Sản phẩm thuộc về Amway


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *