Smart box TV Kiwibox S3

Smart box TV Kiwibox S3 Smart box TV Kiwibox S3 Smart box TV Kiwibox S3
Mã sản phẩm: S3
CPU: Rockchip RK3229
RAM: 1G
Bộ nhớ trong: 8G
Hệ điều hành: Android 4.4 Lollipop
Giá: 1,290,000 Đ

Kiwibox sẽ biến TV thường nhà bạn thành một Smart TV. Bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến trên TV như: xem youtube, vào mạng xã hội, karaok, xem phim, ...

Thiết kế góc cạnh hiện đại
- KiwiBox với hình nét rắn rỏi, mang đầy vẻ lịch lãm, S3 không những chỉ là thiết bị giải trí đa phương tiện mà còn là một trong những đồ trang trí cho ngăn tủ của bạn thêm hiện đại.
- Màu đen và màu chủ đạo trên Box cũng dòng thương hiệu được in trên mặt trên của sản phẩm giúp chúng ta dễ dàng nhận ra KiwiBox S3.

Kết nối ngoại vi
- KiwiBox đã nghiên cứu chi tiết và quyết định thiết kế ba cổng USB 2.0 ở mặt bên phải Box. Điều này cũng dễ dàng giúp Box trở nên gọn gàng hơn. Bên cạnh đó chúng ta cũng nhận ra cổng SD/MMC

Đầy đủ cổng kết nối
- Với các cổng kết nối như hầu hết các thiết bị Android Tv Box khác, KiwiBox S3 có trang bị cổng AV 1 ra 3 giống như ở phiên bản Android TV Box S6.

Thông số kỹ thuật
- Đặc biệt được quan tâm cho dòng thiết bị giá rẻ, KiwiBox S3 cho phép bạn trải nghiệm các bộ phim với chất lượng 4K cực sắc nét . Đây là một trong những điểm cực kỳ đáng được quan tâm vì ở tầm giá này, không phải dòng Box nào cũng hỗ trợ giải mã Ultra HD, 4K. KiwiBox S3 được coi như một đầu phát giúp căn phòng bạn trở thành một phòng chiếu phim thu nhỏ những vô cùng tiện lợi.
+ Vi xử lý : Rockchip RK3229 Quad core
+ RAM : 1G DDR3
+ Bộ nhớ trong : 8GB eMMC
+ Hệ điều hành : Android Lollipop 4.4
+ Đầy đủ các kết nối không dây : Miracast, AirPlay/DLNA, IOS Mirroring
+ Hỗ trợ giải mã H265 cao cấp, 4K,
+ Giải mã âm thanh chất lượng cao : Dolby/STS, MP3/WMA/WMV/APE/OGG/FLAC/AAC…etc
+ Cổng AV chuẩn âm thanh
+ Hỗ trợ định dạng Video cao cấp nhất : Iso 3D, 4K UltraHD

Trọn bộ phụ kiện đi kèm
- Đi kèm theo KiwiBox Box là toàn bộ : Sách hướng dẫn sử dụng, dây AV 1 ra 3, dây HDMI, điều khiển, thẻ bảo hành chính hãng, Adapter nguồn và Box.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *