MyTVNet - Ứng dụng xem tivi cho Android Box

Bạn đang cần 1 ứng dụng xem TV online chính thống và hỗ trợ tốt cho Android Settop Box? MyTV Net là 1 giải pháp khá tốt cho Android Box của bạn.

MyTVNet - Ứng dụng xem tivi cho Android Box

Ứng MyTV Net do công ty VASC – Đơn vị thành viên Tập đoàn VNPT phát triển, ngoài việc hỗ trợ xem TV online rất tốt trên các thiết bị di động ( Smartphone, tablet) MyTV Net còn hỗ trợ tốt trên các phiên bản Android Box trên thị trường.

MyTVNet - Ứng dụng xem tivi cho Android Box

MyTV Net cung cấp hàng loạt kênh truyền hình chọn lọc đặc sắc và chất lượng cao bao gồm tất cả các thể loại như phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, khám phá, đặc sắc trong nước và quốc tế. Ngoài ra MyTV-Net còn có các nhiều ưu điểm nổi bật so với truyền hình truyền thống như:

Thủ tục đơn giản: Chỉ cần có 01 thiết bị thông minh (SmartTV, SmartBox, điện thoại di động, Tablet...) có kết nối internet là bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ truyền hình của MyTV Net mà không cần bất kỳ các thủ tục đăng ký rườm rà nào khác. Chất lượng ổn định cao: tín hiệu truyền hình của MyTV Net là tín hiệu kỹ thuật số được truyền tải qua hạ tầng mạng internet nên luôn luôn có chất lượng cao và ổn định.

Truyền hình mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần 1 tài khoản trên hệ thống, bạn có thể xem tât cả các kênh truyền hình của MyTV Net mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân….

Tải link trực tiếp


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *